CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Chiều ngày 27/2/2019, tại Bệnh viện Quân Dân y Sóc Trăng đã diễn ra một buổi họp mặt nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, với sự có mặt của đại diện của lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh Sóc Trăng và lãnh đạo Sở y tế Tỉnh Sóc Trăng. Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 27/2/2019, tại hội trường Bệnh viện Quân Dân y Sóc Trăng đã diễn ra buổi họp mặt nhân dịp chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2)

Thành phần đại biểu tham dự buổi họp

Đến dự có đại diện của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng Đại tá Huỳnh Văn Giang – Phó chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng ,đại diện Sở Y Tế  tỉnh Sóc Trăng BSCKII.Trần Thành Tuấn – Phó giám đốc Sở Y Tế tỉnh Sóc Trăng,Bà Phạm Thị Minh Lý (Cô Mười Hoa) là cán bộ lão thành ngành y tế, Anh hùng lực lượng vũ trang – thầy thuốc nhân dân.

Thành phần tham dự của bệnh viện viện gồm có:

Ban lãnh đạo bệnh viện cùng tập thể cán bộ chiến sĩ, viên chức bệnh viện quân dân y.

Tại buổi họp, các đại biểu đã được nghe BSCKI. Ông Huỳnh Hữu Trí đại diện bệnh viện Quân dân Y báo cáo những nỗ lực phấn đấu, đạt kết quả tích cực trong công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe Nhân dân, đã khám và điều trị bệnh cho nhiều lượt bệnh nhân trong và ngoài tỉnh, tuy còn còn nhiều khó khăn, nhưng đội ngũ y, bác sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

BSCKI.Huỳnh Hữu Trí – Giám đốc bệnh viện Quân Dân y Sóc Trăng – phát biểu

Buổi họp đã diễn ra trong không khí vui vẻ và kết thúc thành công.

Phòng Tổng đài