Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2019

163

Ngày 31/05/2019 Bệnh viện Quân Dân Y tỉnh Sóc Trăng tổ chức Họp mặt các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công nhân viên chức của đơn vị nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Trong buổi họp mặt đơn vị đã phát 100 xuất quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Vào lúc 15 giờ 00 phút, ngày 31/05/2019 được sự cho phép của lãnh đạo đơn vị, BCH công đoàn phối hợp với Ban nữ công và đoàn thanh niên tổ chức buổi họp mặt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đến dự buổi họp mặt có Đại diện Ban giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Ban nữ công và đoàn thanh niên.

Mở đầu buổi lễ, Ông Lâm Văn Sen – Phó Giám Đốc Bệnh Viện Quân Dân Y Sóc Trăng gửi lời chúc mừng đến em có kết quả học tập tốt. Đồng cũng nhắn nhủ các cháu cố gắng học tập, vâng lời cha mẹ, thầy cố để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong buổi họp mặt, Ban giám đốc và BCH công đoàn đã phát 100 xuất quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ, công nhân viên chức đang công tác tại đơn vị. Trị giá mỗi xuất quà là 100 – 200 ngàn đồng (học sinh giỏi, xuất sắc 200.000đ; học sinh khá, bé ngoan 150.000đ; còn nhỏ 100.000đ)

Bên cạnh đó, còn có các tiết mục văn nghệ dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhằm giúp cho các cháu được sum vầy, vui chơi, giải trí sau một năm học đầy khó khăn và vất vã.

Qua buổi họp mặt, nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị, BCH công đoàn, Ban nữ công, Đoàn thanh niên đến thế hệ trẻ là chủ nhân tương lai của đất nước, đây cũng là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ các tổ chức đoàn thể trong đơn vị. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà.