HỘI THI “CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI CƠ SỞ” VÀ “THI HÁT KARAOKE” NĂM 2019 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/07/1929 – 28/07/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2019), được sự cho phép của lãnh đạo đơn vị Công Đoàn Bệnh viện Quân Dân Y Sóc Trăng đã tổ chức hội thi “Cán Bộ Công Đoàn giỏi” và “Thi hát karaoke” năm 2019, hội thi với sự tham gia của công đoàn viên 10 tổ công đoàn trong đơn vị.

Chiều ngày 24/07/2019, tại hội trường Bệnh Viện Quân Dân Y Sóc Trăng đã diễn ra hội thi “Cán bộ Công Đoàn giỏi” và ” Thi hát karaoke” năm 2019 do ban chấp hành Công Đoàn Bệnh viện Quân Dân Y Sóc Trăng tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2019).

Thành phần hội thi bao gồm:

• Ban giám khảo: BS.Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó Giám Đốc Bệnh viện Quân Dân Y Sóc Trăng, BS.Trương Hữu Đức – Trưởng phòng kế hoạch – nghiệp vụ, Bà Nguyễn Thị Ngọc Thu – Chủ Tịch Công Đoàn  – Trưởng Phòng Tài Chính – Kế Toán.
  • Thư ký: Bà Nguyễn Thị Phương Trang và Bà Huỳnh Thị Trang.
  • Hội thi với sự tham gia của 20 thí sinh thuộc 10 tổ công đoàn và sự tham gia cổ vũ của toàn thể Công đoàn viên.

Các thí sinh trải qua hai phần thi:

• Thứ nhất, là phần thi “Hái hoa Dân chủ”, mỗi thí sinh sẽ chọn cho mình một câu hỏi để trả lời do Ban tổ chức đưa ra liên quan Luật công đoàn và các hoạt động có liên quan đến công tác công đoàn.
  • Thứ hai, thí sinh “Thi hát karaoke” với bài hát do thí sinh đăng ký có liên quan đến chủ đề mà Ban tổ chức đã đưa ra.
  • Kết quả chung cuộc sẽ được tính bằng tổng số điểm của cả hai phần thi cộng lại.

• Qua một buổi thi với không khí vui tươi, học hỏi và giao lưu lẫn nhau. Kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã trao một giải nhất trị giá 1 triệu đồng kèm giấy khen cho đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Khoa Ngoại – Sản;  trao một giải nhì trị giá 800 nghìn đồng kèm giấy khen cho đồng chí Lâm Thanh Toàn – Khoa Dược; trao một giải ba trị giá 600 nghìn đồng kèm giấy khen cho đồng chí Nguyễn Thị Muỗi; trao 2 giải khuyến khích trị giá mỗi giải 300 nghìn đồng kèm giấy khen cho Nguyễn Văn Tình và Lê Thị Ngoan thuộc khoa Cận Lâm Sàng.

Hội thi nhằm giúp cho đoàn viên công đoàn nắm vững chủ trương, chính sách của Đảng; Pháp luật của Nhà nước; Luật Công đoàn Việt Nam; Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Bên cạnh đó góp phần đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kỹ năng của đội ngũ cán bộ  công đoàn cơ sở, từng bước nâng cao nhận thức và năng lực chuyên môn cho cán bộ công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.