Tập Huấn Cấp Cứu Ngừng Hô Hấp Tuần Hoàn

Ngưng tim, ngưng thở là tình huống nguy hiểm đối với bệnh nhân thường gặp trong những tình huống cơn đau tim, điện giật, đột quỵ… vì vậy, ngày 28/06/2018 tại hội trường Bệnh Viện Quân Dân Y tổ chức lớp tập huấn về Cấp cứu ngừng hô hấp tuần hoàn. Đây là nội dung quan trọng để cấp cứu cho bệnh nhân vì vậy lớp tập huấn này là kỹ năng cần thiết trong kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn xử lý kịp thời khi bệnh nhân ngừng hô hấp.

Tại lớp tập huấn nhân viên các khoa được hướng dẫn, xử trí những bệnh nhân ngừng tuần hoàn – hô hấp vì trường hợp này tỷ lệ tử vong cao bên cạnh đó hướng dẫn sử dụng các dụng cụ hỗ trợ cấp cứu khi bệnh nhân ngừng hô hấp. Kiến thức này sẽ giúp ích cho nhân viên trong quá trình cấp cứu và điều trị tại bệnh viện.