Vui Tết Thiếu Nhi 01-06

Chào Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01-06

Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 là ngày lễ vì trẻ em, nhắc nhở mọi người bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

Ngày 01/06/2018 tại hội trường bệnh viện Quân Dân Y tổ chức vui tết thiếu nhi và tặng quà cho con em của nhân viên Bệnh viện, với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo Bệnh Viện Phó giám đốc Lâm Văn Sen, Nguyễn Thị Bích Phượng là sự động viên to lớn đối với nhân viên bệnh viện và không thể thiếu đó là các em thiếu nhi.

Ban Giám đốc bệnh viện trao tặng quà cho các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập năm vừa qua để động viên các bé, Buổi trao quà đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật vui vẻ, mổi phần quà trị giá không nhiều nhưng là niềm vui và động viên tinh thần cho các em thiếu nhi những nụ cười hồn nhiên vui vẻ nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01 tháng 06.