Vui Tết Trung Thu Năm 2018

Chiều ngày 21 tháng 09, công đoàn Bệnh viện quân dân y tổ chức chương trình ” Vui Tết Trung Thu” cho con em cán bộ công nhân viên trong bệnh viện. Chương trình đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các em thiếu nhi để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các em.

Đến tham dự chương trình “Vui tết trung thu” có sự hiện diện của  BSCKI. Nguyễn Thị Bích Phượng Phó Giám đốc bệnh viện, ban chấp hành công đoàn bệnh viện, công nhân viên của bệnh viện. Bên cạnh đó không thể thiếu sự có mặt đông đủ các em thiếu nhi góp phần làm cho không khi thêm sôi động, vui vẻ, náo nhiệt hơn.

Chương trình được tiếp nối bằng tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em thiếu nhi trình bày. Việc tổ chức Tết Trung Thu cho con em cán bộ, công nhân viên đã thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo bệnh viện, góp phần chăm lo đời sống vật chất tinh thần của công nhân viên. Ban giám đốc và Ban tổ chức hy vọng qua chương trình các em thiếu nhi sẽ có thời gian vui chơi và học tập thật tốt.