Vui Tết Trung Thu Năm 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu trên cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám Đốc Bệnh Viện; chiều ngày 12/09/2019 Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui tế Trung Thu” cho các cháu nhân dịp rằm trung thu 2019 .

Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó Giám Đốc Bệnh Viện, Ủy Viên Thường Vụ Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Chấp Hành Công Đoàn, Đoàn thanh niên, hội phụ nữ,…và đông đảo các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ công nhân viên của đơn vị đến tham dự. Nhân dịp này, BCH Công đoàn đã tra quà gồm lồng đèn và bánh cho các cháu

Đ/c Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó Giám Đốc BV đọc thư chúc                               tết của Chủ Tịch nước
Toàn cảnh tham dự chương trình “Vui tết Trung Thu”
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thu – Chủ tịch Công Đoàn trao quà cho các em thiếu nhi

Nhân dịp này, các cháu đã cùng nhau tham gia các trò chơi giao lưu văn nghệ, rước đèn ông sao.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình ” Vui tết Trung Thu” thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên nhằm đem đến cho các cháu một tết Trung Thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Tinh thần đoàn kết nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.